Dẫn khách phiên dịch và giao dịch mua bán hàng hóa tại Trung Quốc

04/01/2018Bên cạnh dịch vụ vận chuyển tối ưu với nhiều gói dịch vụ đa dạng, đáp ứng nhu cầu nhập hàng từ Trung Quốc của khách hàng, Long Phổ còn cung cấp dịch vụ dẫn khách phiên dịch và giao dịch mua bán hàng hóa tại Trung Quốc cho những khách hàng chưa có nhiều kinh nghiệm.

Dịch vụ dẫn khách phiên dịch và giao dịch mua bán hàng hóa tại Trung Quốc
 
dan-khach-phien-dich-va-mua-ban-hang-hoa-tai-trung-quoc-1
 
Trên thực tế, việc sang Trung Quốc nhập hàng trực tiếp thường gây nhiều khó khăn cho khách hàng bởi rào cản ngôn ngữ, đường xá đi lại, những thủ tục thông quan cũng như việc đàm phán mua hàng, nhất là với những khách hàng lần đầu tiên đi nhập hàng. Nhằm giải quyết khó khăn này, Long Phổ cung cấp dịch vụ dẫn khách phiên dịch và giao dịch mua bán hàng hóa tại Trung Quốc.
 
dan-khach-phien-dich-va-mua-ban-hang-hoa-tai-trung-quoc-2

Khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên kinh nghiệm thông thạo tiếng Trung phục vụ tận tình, giúp cho quá trình nhập hàng và giao dịch được thực hiện hiệu quả nhất. Chúng tôi nhận dẫn khách gián tiếp từ Hà Nội đi cửa khẩu, phiên dịch sẽ đón khách tại bến xe hay sân bay, đồng hành cùng bạn đến những khu chợ, trung tâm thương mại, xưởng sản xuất…

Ưu điểm của dịch vụ tại Long Phổ

+ Long Phổ có đội ngũ nhân viên am hiểu đường xá, giao thông, những phương tiện di chuyển, hướng dẫn khách hàng đi lại và di chuyển tối ưu nhất. Hỗ trợ khách giao tiếp, thương lượng và mua bán với người Trung Quốc hiệu quả nhất.

 
dan-khach-phien-dich-va-mua-ban-hang-hoa-tai-trung-quoc-3

Khi sử dụng dịch vụ tại công ty vận chuyển Long Pho, khách hàng được đảm bảo 100% về giá gốc tại nhà cung cấp, đảm bảo tuyệt đối quyền lợi của khách hàng. Đây là ưu điểm lớn của đội ngũ phiên dịch tại Long Phổ, vì nếu tìm kiếm phiên dịch trôi nổi tại thị trường, bạn dễ gặp phải tình trạng liên kết với nhà sản xuất để ăn chênh giá sản phẩm.

+ Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dẫn khách đi Trung Quốc nhập hàng, nắm rõ về những địa điểm, khu chợ, khu cung cấp chuyên biệt của từng nguồn hàng…xác định địa điểm nhập hàng hiệu quả nhất cho khách hàng, giúp bạn tiếp cận những xưởng sản xuất để nhập hàng xưởng với số lượng lớn và giá thành cạnh tranh cao.

Với nhiều kinh nghiệm dẫn khách phiên dịch và nhập hàng tại Trung Quốc, Long Phổ chắc chắn sẽ đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, tạo sự thành công cho mỗi chuyến đi, giúp khách hàng nhập hàng hiệu quả.

Tham khảo thêm : Dịch vụ tìm kiếm nguồn hàng Trung Quốc về Việt Nam

 

    Xưởng sản xuất

Xưởng sản xuất và thiết kế thời trang trung quốc
Xưởng sản xuất thiết bị thể thao trung quốc
Nhà máy sản xuất thiết bị văn phòng trung quốc
Xưởng sản xuất đồ chơi và thiết bị dạy học trung quốc
Xưởng sản xuất thiết bị y tế trung quốc
Xưởng sản xuất ABD
Danh sách các công ty vận chuyển đường bộ hàng đầu trung quốc
Xưởng sản xuất bàn ghế
Xưởng sản xuất tơ lụa, vải thảm tại trung quốc
bai viet cua long pho


Hỗ trợ trực tuyến

VIỆT NAM

VN-Mr Long01695778888
VN-Ms Hiên0919957328
VN-Ms Mai0915572326
VN-Ms Nga0965533288

TRUNG QUỐC

China13632123486