Đi Nam Ninh Trung Quốc có cần xin visa không?

09/04/2018



Nam Ninh Trung Quốc hiện đang là một trong những khu du lịch được nhiều du khách trên thế giới ghé thăm bởi nơi đây không chỉ là khu mua sắm sầm uất đồng thời còn có vẻ đẹp núi non trầm mặc, bình yên. Nếu quý khách hàng có nhu cầu đi du lịch tại Nam Ninh, chắc chắn vấn đề “ Đi Nam Ninh Trung Quốc có cần xin visa không?” sẽ được nhiều người quan tâm. Dưới đây, Longpu.com sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này.

Đi Nam Ninh Trung Quốc có cần xin visa không?

Hiện nay, đối với du khách từ Việt Nam sang Trung Quốc du lịch ngắn ngày hoặc nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam bán hàng thì có 2 loại giấy tờ mà bạn có thể sử dụng tại các cửa khẩu đó là giấy thông hành và visa.
  • Nếu bạn xác định đi du lịch Nam Ninh ít ngày thì có thể sử dụng giấy thông hành mà không cần xin visa đi Trung Quốc. Tuy nhiên, giấy thông hành sẽ được cấp cho 2 trường hợp là công dân Việt Nam có hộ khẩu tại các xã, phường nơi tiếp giáp với đường biên giới Việt Nam và Trung Quốc hoặc những cán bộ làm việc ở cơ quan nhà nước có trụ sở tại các tỉnh tiếp giáp biên giới 2 nước. Một giấy thông hành sẽ có thời gian hạn sử dụng trong 1 tháng và bạn chỉ được phép đi và về ở 1 cửa khẩu tại Việt Nam và Trung Quốc, giấy thông hành không được sử dụng với phương tiện đường hàng không.
  • Ngoài ra, nếu bạn có ý định đi du lịch Nam Ninh kết hợp với một số tỉnh thành phố khác ở Trung Quốc thì nên làm visa loại 3 tháng 1 lần. Loại visa này cho phép bạn sử dụng visa trong vòng 3 tháng, được nhập cảnh 1 lần và thời gian ở lại Trung Quốc không quá 15 ngày. Với visa bạn có thể sử dụng phương tiện đi lại là đường hàng không, đường bộ… và đi về ở bất kì cửa khẩu nào tại Trung Quốc và Việt Nam.
 
Đi Nam Ninh Trung Quốc có cần xin visa không?

 

Cách xin visa để đi du lịch Nam Ninh

Xin visa là việc làm không khó nhưng nếu không chuẩn bị đầy đủ các thủ tục hồ sơ giấy tờ thì cũng khá mất thời gian. Dưới đây là một số giấy tờ mà bạn cần chuẩn bị  trước khi gửi hồ sơ xin cấp visa lên Đại sứ quán và Lãnh sự quán.
  • Hộ chiếu còn thời hạn 6 tháng.
  • 2 ảnh 4x6 phông trắng
  • Bản sao sổ hộ khẩu
  • Bản photo chứng mình thư
  • Chứng minh tài chính
  • Bản sao giấy chứng nhận mục đích đi du lịch Nam Ninh.
 
Đi Nam Ninh Trung Quốc có cần xin visa không?
 

Có thể xin visa đi Nam Ninh ở đâu?

Sau khi chuẩn bị các thủ tục, hồ sơ một cách kĩ lưỡng, bạn mang toàn bộ giấy tờ đến Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán để làm hồ sơ xin cấp Visa theo địa chỉ dưới đây:
  1. Đại sứ quán Trung Quốc tại đại chỉ số 46 đường Hoàng Diệu- Hoàn Kiếm- Hà Nội.
  2. Lãnh sự quán Trung Quốc tại số 175 đường Hai Bà Trưng- Quận 1- Thành phố Hồ Chí Minh.

Đi Nam Ninh Trung Quốc có cần xin visa không?

 
Trên đây là toàn bộ thông tin về vấn đề “ Đi Nam Ninh Trung Quốc có cần xin visa hay không?” Hi vọng bài viết trên đã mang đến thông tin thực sự bổ ích cho khách hàng khi có nhu cầu đi du lịch tại Nam Ninh nói chung và Trung Quốc nói riêng.

>> Xem thêm: Visa du lịch Trung Quốc có thời hạn bao lâu?

    Xưởng sản xuất

Xưởng sản xuất và thiết kế thời trang trung quốc
Xưởng sản xuất thiết bị thể thao trung quốc
Nhà máy sản xuất thiết bị văn phòng trung quốc
Xưởng sản xuất đồ chơi và thiết bị dạy học trung quốc
Xưởng sản xuất thiết bị y tế trung quốc
Xưởng sản xuất ABD
Danh sách các công ty vận chuyển đường bộ hàng đầu trung quốc
Xưởng sản xuất bàn ghế
Xưởng sản xuất tơ lụa, vải thảm tại trung quốc
bai viet cua long pho


Hỗ trợ trực tuyến

VIỆT NAM

VN-Mr Long01695778888
VN-Ms Hiên0919957328
VN-Ms Mai0915572326
VN-Ms Nga0965533288

TRUNG QUỐC

China13632123486