Dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Quốc – Việt Nam uy tín toàn quốc

04/01/2018Nhu cầu sử dụng hàng hóa Trung Quốc ngày càng tăng của người tiêu dùng trong nước, đã tạo cơ hội kinh doanh cho các thương nhân tại Việt Nam. Chính vì thế, dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Quốc – Việt Nam càng trở nên cần thiết và là mối quan tâm của nhiều khách buôn, nhằm thúc đẩy việc buôn bán thành công hơn

Nhu cầu sử dụng hàng hóa Trung Quốc ngày càng tăng của người tiêu dùng trong nước, đã tạo cơ hội kinh doanh cho các thương nhân tại Việt Nam. Chính vì thế, dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Quốc – Việt Nam càng trở nên cần thiết và là mối quan tâm của nhiều khách buôn, nhằm thúc đẩy việc buôn bán thành công hơn. Trên cơ sở đó, longpho.com cho ra đời dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Quốc – Việt Nam uy tín toàn quốc với nhiều tiện ích vượt trội.
 

Dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Quốc – Việt Nam uy tín toàn quốc

Nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh

Vài năm trở lại đây, với những lợi ích vượt trội là kiểu dáng đa dạng, chất lượng tốt và có giá sỉ, rẻ đến bất ngờ, hàng hóa Trung Quốc từ: thời trang, linh kiện điện tử, may mặc... xuất hiện ở đa số các chợ, lớn nhỏ trên khắp đất nước Việt Nam. Nắm bắt được sự quan tâm đặc biệt với mặt hàng Trung Quốc của đa số người mua, các chủ kinh doanh Việt Nam đã nhập hàng Trung Quốc và vận chuyển về nước bằng nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên, để quá trình vận chuyển diễn ra nhanh chóng, an toàn nhất thì dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Quốc Việt Nam lựa chọn tối ưu nhất.


Longpho chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Quốc – Việt Nam uy tín toàn quốc

Là một công ty chuyên lĩnh vực vận chuyển, Longpho.com không chỉ có kinh nghiệm dày dặn mà còn trở thành địa chỉ tin cậy của đa số thương nhân trên toàn quốc. Chúng tôi nhận chuyển phát nhanh với tất cả các mặt hàng theo quy định và vận chuyển về nước ở bất kì số lượng hay trọng lượng nào. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc Việt Nam chất lượng, an toàn, chu đáo.
 

Tại sao khách hàng nên lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh của Longpho.com

Giá cước rẻ

 

Dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Quốc – Việt Nam uy tín toàn quốc

 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và cơ sở trực tiếp tại Trung Quốc, công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín Longpho không mất thêm khoản phí trung gian, từ đó tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng dịch vụ cho khách hàng. Chúng tôi cam kết thu mức giá rẻ hơn bất cứ đơn vị chuyển phát nhanh nào khác trên thị trường, tối thiểu từ 10 đến 30 %.

Dịch vụ uy tín

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, thủ tục nhanh chóng, đội ngũ lái xe chuyên nghiệp và am hiểu đường xá, hệ thống phương tiện vận chuyển được chăm sóc và bảo vệ thường xuyên... tất cả đã phối hợp nhịp nhàng để Longpho.com có điều kiện phục vụ khách hàng tốt nhất. Mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều được tiếp cận với dịch vụ tốt nhất, nhận được giá trị lợi ích tối đa nhất.

Nhanh chóng

Nguyên tắc về thời gian là điều quan trọng nhất của chuyển phát nhanh. Chỉ từ 2-3 ngày, bạn sẽ nhận được hàng hóa từ Trung Quốc chuyển về, nhân viên của chúng tôi sẽ không làm trễ thời gian nhận hàng dù chỉ một giây
.
An toàn

Hàng hóa khi được vận chuyển về Việt Nam sẽ không có tình trạng xước, vỡ, mẻ, hư hỏng... khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Quốc của Longpho.com. Chuyển phát nhanh chỉ là hình thức vận chuyển tối ưu về mặt thời gian chứ không có nghĩa là hàng hóa không được đóng gói kĩ càng, đóng khung gỗ khi cần thiết...

Dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Quốc – Việt Nam uy tín toàn quốc

Hàng hóa của bạn khi vận chuyển về Việt Nam sẽ được đảm bảo trong tình trạng nguyên đai nguyên kiện, không bị hư hỏng, trầy xước...

Với những thông tin trên, việc lựa chọn dịch vụ chuyển nhanh từ Trung Quốc về Việt Nam của Longpho.com sẽ mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích nhất. Bởi vậy, nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi bạn nhé!


Tham khảo thêm : Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam bằng đường biển tính theo kg

    Xưởng sản xuất

Xưởng sản xuất và thiết kế thời trang trung quốc
Xưởng sản xuất thiết bị thể thao trung quốc
Nhà máy sản xuất thiết bị văn phòng trung quốc
Xưởng sản xuất đồ chơi và thiết bị dạy học trung quốc
Xưởng sản xuất thiết bị y tế trung quốc
Xưởng sản xuất ABD
Danh sách các công ty vận chuyển đường bộ hàng đầu trung quốc
Xưởng sản xuất bàn ghế
Xưởng sản xuất tơ lụa, vải thảm tại trung quốc
bai viet cua long pho


Hỗ trợ trực tuyến

VIỆT NAM

VN-Mr Long01695778888
VN-Ms Hiên0919957328
VN-Ms Mai0915572326
VN-Ms Nga0965533288

TRUNG QUỐC

China13632123486