Mua hộ hàng Trung Quốc là gì? Địa chỉ order hộ hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín

27/08/2020Có thể bạn chưa biết, theo thống kê hàng hóa xuất nhập khẩu tại Việt Nam thì hàng hóa đến từ Trung Quốc chiếm 51% và đây là điều không quá khó hiểu khi thị trường Trung Quốc cung cấp đa dạng sản phẩm với giá thành rẻ, chất lượng khác nhau mang đến nhiều lựa chọn cho các tiểu thương kinh doanh tại Việt Nam. Chính nhu cầu mua sắm hàng hóa Trung Quốc tăng cao ở thị trường Việt Nam đã giúp các công ty mua hộ hàng Trung Quốc phát triển, giúp thu ngắn thời gian tìm kiếm và giao nhận hàng hóa, tối ưu hóa chi phí vận chuyển.Vậy mua hộ hàng Trung Quốc là gì? Quy trình mua hàng hộ Trung Quốc diễn ra như thế nào? Hãy cùng tham khảo bài viết của công ty vận tải Quốc tế Davitrans để có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

Mua hộ hàng Trung Quốc là gì ?

 
Mua hộ hành Trung Quốc được hiểu đơn giản là việc bạn nhờ một bên thứ 3 mua hàng trên web tại Trung Quốc và bên thứ 3 này có trách nhiệm mua hàng hộ, thanh toán và vận chuyển hàng. Và hiểu theo một cách đơn giản, nếu không có dịch vụ mua hàng hộ từ Trung Quốc về Việt Nam thì bạn sẽ gặp một số khó khăn như tìm nguồn hàng, giao dịch, vận chuyển, thanh toán.
 
Mua hàng hộ Trung Quốc là gì ?

Hiện nay, tại Việt Nam dịch vụ mua hàng hộ tại các trang thương mại điện tử như Now, Foody, Lazada, Shopee cũng rất phát triển đáp ứng được sự nhanh chóng, tiện lợi.
 

Vì sao cần sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc

 
Dịch vụ mua hàng hộ Trung Quốc về Việt Nam đang rất phát triển nhờ những ưu điểm như sau :

Mua được nguồn hàng đảm bảo, giá tốt
 
Những công ty mua hàng hộ uy tín tại Trung Quốc với đội ngũ nhân viên thông thao tiếng Trung, am hiểu được thị trường sẽ giúp bạn nhập được những mặt hàng tốt với giá thành phải chăng. So với việc bạn tự nhập hàng tại Trung Quốc, bạn sẽ chi trả cho nhiều khoản phí như thuê phiên dịch, phí đi lại, phí vận chuyển, thủ tục hải quan thì sử dụng dịch vụ mua hàng hộ Trung Quốc giá rẻ là giải pháp tốt, nhận được nhiều sự lựa chọn của các tiểu thương kinh doanh tại Việt Nam.

Vì sao cần sử dụng dịch vụ mua hàng hộ Trung Quốc

Tiết kiệm chi phí

Khi sử dụng dịch vụ của những công ty mua hàng hộ Trung Quốc uy tín, bạn sẽ không cần lo quá nhiều về các thủ tục thông quan phức tạp. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành vận chuyển, các công ty cung cấp dịch vụ này sẽ đảm bảo thủ tục diễn ra theo đúng quy định, thanh toán thẻ quốc tế giúp bạn để hàng về nhanh chóng, rút ngắn chi phí giao hàng.

Mặt khác, dịch vụ mua hàng hộ Trung Quốc sẽ giúp bạn tiếp cận được nguồn hàng chất lượng, mua hàng đúng số lượng, mẫu mã mà bạn yêu cầu. Với những ưu điểm trên, dịch vụ mua hàng hộ Trung Quốc uy tín là giải pháp được nhiều nhà kinh doanh tại Việt Nam lựa chọn.

 

Công ty nào cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc uy tín ?


Với nhu cầu mua hàng hộ Trung Quốc tăng cao, các công ty mua hàng hộ mọc lên như nấm khiến bạn khó lựa chọn thì Công ty TNHH giao nhận vận tải quốc tế Davitrans với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, order hàng tại Trung Quốc về Việt Nam mang đến sự yên tâm cho khách hàng.

Công ty nào cung cấp dịch vụ mua hàng hộ Trung Quốc uy tín ?
 
Do hoạt động lâu năm trên thị trường Trung Quốc, có hệ thống kho hàng cùng đội ngũ nhân viên am hiểu thị trường. Davitrans đã có mối quan hệ lâu năm với nhiều đối tác lớn tại Trung Quốc, đảm bảo được giá thành nhập hàng luôn rẻ hơn so với thị trường, thời gian vận chuyển hàng nhanh chóng, tối ưu chi phí cho khách hàng.

 

Lý do lựa chọn dịch vụ đặt hàng Trung Quốc tại Davitrans?


Tại Đại Việt, bạn sẽ được sử dụng dịch vụ mua hàng hộ Trung Quốc giá rẻ bởi hệ thống nhân viên đã hoạt động lâu năm tại thị trường Trung, am hiểu được dịch vụ của các đối tác cung cấp sản phẩm, đàm phán giá thành tốt nhất mang đến các sản phẩm có chất lượng tốt.

Khi sử dụng dịch vụ mua hàng hộ Trung Quốc tại Davitrans.com bạn sẽ luôn yên tâm bởi cách làm việc chuyên nghiệp, thời gian vận chuyển đúng ngày. Và để hoạt động 10 năm như vậy, Đại Việt luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

 

Cam kết của Davitrans khi khách sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc


Là công ty cung cấp dịch vụ mua hàng hộ Trung Quốc uy tín trong nhiều năm qua, chúng tôi cam kết với khách hàng về chất lượng các mặt hàng mua hộ với giá thành tốt và chất lượng tốt. Các sản phẩm luôn được đảm bảo đúng mẫu mã, đúng số lượng, đúng màu sắc theo yêu cầu.
 
Cam kết của Davitrans khi khách sử dụng dịch vụ mua hàng hộ Trung Quốc

Hơn hết, Công ty Davitrans cam kết đền bù 100% hàng hóa cho khách hàng trong trường hợp mất mát, hư hỏng trong quá trình vận chuyển, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ mua hàng hộ Trung Quốc.

Với hệ thống kho bãi tập kết ở 2 nước Trung Quốc và Việt Nam với diện tích rộng rãi, cũng như nhân viên thông thuộc đường xá, đảm bảo chuyên chở hàng hóa đến tận tay khách hàng, trong thời gian 3-5 ngày, đảm bảo thời gian vận chuyển nhanh chóng.

 

Quy trình order hàng Trung Quốc ship về Việt Nam tại Davitrans


Khi sử dụng dịch vụ mua hàng hộ Trung Quốc uy tín về Việt Nam tại công ty vận chuyển Davitrans bạn cần thực hiện theo các bước như sau :

- Bước 1: Khách hàng cung cấp đường link sản phẩm cần mua trên các trang thương mại điện tử tại Trung Quốc rồi gửi cho bộ phận giao dịch viên để check giá sản phẩm.

- Bước 2: Sau khi nhân viên tìm được đúng sản phẩm cần mua, khách hàng thông báo số lượng để đặt hàng.

- Bước 3: Khi đã đồng ý với mức báo giá này, khách hàng thanh toán 70 -100% giá trị đơn hàng tùy thuộc vào loại hàng và cung cấp thông tin cá nhân để làm biên lai, chứng từ.

- Bước 4: Khi hàng đã vận chuyển về Việt Nam, chúng tôi sẽ thông báo để khách hàng đến nhận và thanh toán toán hết số tiền còn lại. Khách có thể nhận tại kho ở Hà Nội, TPHCM hoặc nhận tại nhà tùy theo lựa chọn.

 

Davitrans hỗ trợ mua hàng trên website Trung Quốc nào ?


Khi sử dụng dịch vụ mua hàng hộ Trung Quốc thông qua các công ty dịch vụ, bạn cần tìm hiểu kĩ công ty đó có hỗ trợ mua hàng trên các trang thương mại điện tử tại Trung Quốc hay không. Và sau đây là những trang website tại Trung Quốc mà Đại Việt hỗ trợ mua hàng Trung Quốc giá rẻ.
 
Davitrans hỗ trợ mua hàng trên website Trung Quốc nào ?

Mua hộ hàng Trung Quốc trên Alibaba


Đối với trang thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc như Alibaba, Công ty Davitrans sẽ giúp bạn tiếp cận được nguồn hàng chất lượng và đảm bảo nhờ đội ngũ nhân viên thông thạo tiếng Trung sẽ giúp bạn chọn lựa, thanh toán hàng hóa và hoàn tất quy trình vận chuyển hàng hóa về Việt Nam một cách nhanh chóng.
 

Mua hộ hàng Trung Quốc trên Taobao


So với việc tự nhập hàng trên Taobao, khi sử dụng dịch vụ mua hàng hộ Trung Quốc giá rẻ tại Davitrans bạn sẽ tiết kiệm được chi phí nhập hàng, chi phí thuê nhân viên phiên dịch khi bạn không biết tiếng.

Bởi Taobao chỉ hỗ trợ tiếng Trung, không hỗ trợ thanh toán quốc tế nên việc sử dụng dịch vụ mua hàng hộ uy tín sẽ đảm bảo được chi phí nhập hàng, vận chuyển, các thủc tục thông quan khắt khe giải quyết nhanh chóng.

Davitrans nhận mua hàng hộ Trung Quốc tại Việt Nam ở đâu ?
 

Mua hộ hàng Trung Quốc trên 1688


1688 là trang thương mại điện tử của những người buôn hàng với số lượng lớn và tại đây, bạn có thể tìm kiếm được mọi sản phẩm với giá tốt, kiểu dáng bắt mắt.

Hàng hóa trên 1688.com thường được bán với giá rẻ khi bạn nhập hàng với số lượng nhiều. Do đó, nếu bạn tự nhập hàng tại 1688 mà không biết tiếng bản địa, việc đàm phán giá là khá khó.

Davitrans với đội ngũ nhân viên hoạt động lâu năm tại thị trường Trung, am hiểu được giá thành cùng các đối tác lâu năm sẽ giúp bạn đặt mua được những sản phẩm giá rẻ.

 

Mua hộ hàng Trung Quốc trên Alixepress


Aliexpress.com là một trong nhiều trang thương mại điện tử lớn, trực thuộc tập toàn Alibaba. Ngoài tiếng Trung là ngôn ngữ chính thì Alixepress còn hỗ trợ đổi sang nhiều tiếng như tiếng Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Pháp, Ý…Nên người dùng sẽ khó khăn trong việc tiếng cận hàng hóa, quy trình thanh toán, vận chuyển.

Nhưng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Davitrans, với 10 năm kinh nghiệm mua hàng hộ Trung Quốc uy tín những khó khăn trên đều được giải quyết.

 

Davitrans nhận mua hàng hộ Trung Quốc tại Việt Nam ở đâu ?


Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua hàng hộ Trung Quốc về Việt Nam và vận chuyển hàng hóa Trung - Việt. Công ty vận tải Davitrans nhận mua hàng hộ và vận chuyển tại 3 thành phố lớn là :


Davitrans nhận mua hàng hộ Trung Quốc tại Việt Nam ở đâu ?

 Davitrans mua hộ hàng Trung Quốc giá rẻ tại Hà Nội


Tại Hà Nội, Davitrans sở hữu kho hệ thống kho bãi rộng đáp ứng được sức chứa hàng lớn cho những nhà kinh doanh nội thất, quần áo, đồ gia dụng....Do đặt tại trung tâm Hà Nội, nên việc vận chuyển hàng hóa sau khi đã sử dụng dịch vụ mua hàng hộ Trung Quốc cho những tiểu thương khu vực Hà Nội, lân cận sẽ rất thuận tiện.
 

Davitrans nhận mua hộ hàng Trung Quốc uy tín tại TP. Hồ Chí Minh


Với một thành phố có diện tích rộng như Hồ Chí Minh, nhu cầu mua hàng hộ Trung Quốc uy tín là rất lớn. Và vận chuyển Davitrans đảm bảo được nhu cầu mua hàng Trung Quốc nhanh chóng, vận chuyển nhanh chóng với chi phí giá rẻ, cạnh tranh so với nhiều công ty mua hàng hộ Trung Quốc khác.
 

Davitrans nhận mua hộ hàng Trung Quốc giá rẻ tại Đà Nẵng


Đà Nẵng là một trong những thị trường lớn, với mật độ dân cư đông đúc và nhu cầu sử dụng hàng trung lớn. Davitrans luôn đảm bảo nhận mua hàng hộ Trung Quốc tại Đà Nẵng giá rẻ, hàng về nhanh chóng nhờ đội ngũ nhân viên thông thạo tiếng Trung, thủ tục mua hàng nhanh chóng, giá thành rẻ và cam kết đền bù 100% giá trị đơn hàng khi thất lạc, hư hỏng.


Công vận chuyển Davitrans với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua hàng hộ Trung Quốc nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng hiện nay.

 
=>> Tham khảo thêm dịch vụ: Order hàng Quảng Châu uy tín tại Việt Nam
Với kho bãi và văn phòng giao dịch ở cả 2 nước và có đội ngũ nhân viên thành thạo tiếng Trung, thông thạo đường xá đi lại cũng như các thủ tục thông quan hải quan nên sẽ nhanh chóng giúp khách hàng giao dịch và thông quan để hàng hóa đến tay khách hàng trong thời gian sớm nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch cụ mua hàng hộ Trung Quốc uy tín về Việt Nam thì đừng bỏ qua công ty vận tải Davitrans Việt nhé.

Trụ sở Hà Nội: Số B0518, Tòa Nhà Golden land, 275 Nguyễn Trãi,Thanh Xuân, Hà Nội.

Văn Phòng HCM: số nhà 53, dãy số 7, Khu cityland, ngã 6 gò vấp, số 1 Nguyễn Oanh, Gò Vấp, HCM

Văn Phòng ĐN: Số 32A, Nguyễn Hữu An, Quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng

Văn Phòng Tại Móng cái : 60 đường trần quốc tảng, p trần phú, tp móng cái, Quảng Ninh

Văn Phòng Quảng Châu, Quảng Đông :广州市越秀区东华西路永胜街51140房

Đông Hưng, Quảng Tây: 地址:东兴市大坪路中原新都10栋14

Mong rằng với kinh nghiệm sử dụng dịch vụ mua hàng hộ Trung Quốc uy tín mà chúng tôi chia sẻ, bạn đọc sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích và yên tâm sử dụng dịch vụ mua hàng hộ Trung Quốc tại Davitrans nhằm đảm bảo thời gian nhận hàng chính xác nhé.

    Xưởng sản xuất

Xưởng sản xuất và thiết kế thời trang trung quốc
Xưởng sản xuất thiết bị thể thao trung quốc
Nhà máy sản xuất thiết bị văn phòng trung quốc
Xưởng sản xuất đồ chơi và thiết bị dạy học trung quốc
Xưởng sản xuất thiết bị y tế trung quốc
Xưởng sản xuất ABD
Danh sách các công ty vận chuyển đường bộ hàng đầu trung quốc
Xưởng sản xuất bàn ghế
Xưởng sản xuất tơ lụa, vải thảm tại trung quốc
bai viet cua long pho


Hỗ trợ trực tuyến

VIỆT NAM

Hotline Việt Nam0395778888

TRUNG QUỐC

Hotline China(0086)13632123486