Nhận xuất hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc

04/01/2018
Ngoài việc cung cấp các dịch vụ vận chuyển, chuyển phát nhanh Trung Quốc- Việt Nam thì hiện nay Longpho.com còn mang đến các gói dịch vụ nhận xuất hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc trong thời gian ngắn nhất, đảm bảo an toàn, tiết kiệm với thủ tục đơn giản, nhanh chóng.

Những mặt hàng nào được xuất từ Việt Nam sang Trung Quốc

Trong những năm gần đây, Trung Quốc được coi là thị trường lớn, có nhiều tiềm năng để xuất khẩu những mặt hàng thế mạnh của Việt Nam nhất là nông sản, thủy hải sản… Theo thống kê của Tổng cục Hải quan vừa công bố thì hiện nay xuất khẩu của Việt Nam sang Trung Quốc đã tăng gần 53% so với năm 2016, con số này chứng tỏ hàng hóa tại Việt Nam cũng đang nhận được sự ưa chuộng của người tiêu dùng nước này. Với một số mặt hàng tiêu biểu xuất khẩu như : các thiết bị điện tử, máy tính và linh kiện, nông sản như café, chè, cao su, gạo, hạt điều, hạt tiêu, thủy- hải sản, các sản phẩm từ gỗ, dầu thô…..
 
Nhận xuất hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc

Dịch vụ nhận xuất hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc

Nắm bắt được nhu cầu từ thị trường ngoài nước, cũng như mong muốn thúc đẩy hợp tác xuất- nhập khẩu giữa các doanh nghiệp tại Việt Nam và Trung Quốc, hiện nay LongPu đang cung cấp dịch vụ nhận xuất hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc được thực hiện theo quy trình công khai, minh bạch từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong việc đóng gói, bảo quản hàng hóa, phân loại, vận chuyển sang Trung Quốc và tập kết hàng tại kho và giao đến tay khách hàng tại Trung Quốc.
 
Nhận xuất hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc

Một số ưu điểm của dịch vụ xuất hàng từ  Việt Nam sang Trung Quốc

  • Với hơn 10 năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa 2 chiều Trung Quốc- Việt Nam, hiện nay công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Longpho.com đã có đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, nhanh nhạy trong việc xử lí các thủ tục thông quan hàng hóa, đảm bảo bạn có thể xuất hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc một cách đơn giản, nhanh chóng mà không cần hiểu biết quá nhiều về hệ thống pháp luật trong lĩnh vực xuất- nhập khẩu.
  • Hệ thống kho bãi rộng lớn phủ khắp các  tỉnh thành lớn tại Việt Nam như Hải Phòng, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội…. và Trung Quốc như: Quảng Châu, Đông Hưng, Bằng Tường… giúp khách hàng có thể xuất khẩu một khối lượng hàng lớn với năng lực xuất khẩu chuyên nghiệp.
  • Lộ trình hàng hóa được tiến hành theo quy trình công khai, minh bạch nên quý khách hàng có thể kiểm soát được quá trình, thời gian giao- nhận hàng hóa để điều chỉnh hoạt động sản xuất, kinh doanh của mình cho phù hợp.
Dịch vụ nhận xuất hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc
  • Cam kết bảo hiểm hàng hóa, nếu hàng hóa bị thất thoát hoặc hỏng hóc do lỗi của bên vận chuyển thì Longpho.com sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm trong việc bồi thường thiệt hại cũng như thỏa thuận với khách hàng để tìm ra biện pháp khắc phục hợp lí nhất.
  • Do Longpho.com cung cấp dịch vụ xuất hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc trực tiếp, không qua bất cứ một khâu trung gian nào, vì vậy nên mức giá mà chúng tôi đưa ra cũng có nhiều ưu đãi hơn so với thị trường, đặc biệt với những đơn hàng có giá trị cao, hoặc những đơn hàng của những đối tác quen thuộc, công ty luôn có mức chiết khấu hợp lí.
Hiện nay Longppho.com đang nhận xuất hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc ở đường bộ và đường biển với mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng hình thức vận chuyển. Với 2 hình thức chính là: Xuất khẩu ủy thác và xuất khẩu trực tiếp.

Tham khảo thêm : Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Trung Quốc về Việt Nam siêu tốc

    Xưởng sản xuất

Xưởng sản xuất và thiết kế thời trang trung quốc
Xưởng sản xuất thiết bị thể thao trung quốc
Nhà máy sản xuất thiết bị văn phòng trung quốc
Xưởng sản xuất đồ chơi và thiết bị dạy học trung quốc
Xưởng sản xuất thiết bị y tế trung quốc
Xưởng sản xuất ABD
Danh sách các công ty vận chuyển đường bộ hàng đầu trung quốc
Xưởng sản xuất bàn ghế
Xưởng sản xuất tơ lụa, vải thảm tại trung quốc
bai viet cua long pho


Hỗ trợ trực tuyến

VIỆT NAM

VN-Mr Long01695778888
VN-Ms Hiên0919957328
VN-Ms Mai0915572326
VN-Ms Nga0965533288

TRUNG QUỐC

China13632123486