Ủy thác xuất nhập khẩu Trung Quốc- Việt Nam qua đường bộ và đường biển

05/01/2018Thấu hiểu những khó khăn cũng như tầm quan trọng của việc thông quan hàng hóa tại các cửa khẩu, hiện nay Longpho.com đang cung cấp dịch vụ thông quan hàng hóa, ủy thác xuất khẩu đầu Trung Quốc và nhập khẩu đầu Việt Nam thông qua đường bộ và đường biển tại 2 cảng lớn là cảng Hải Phòng và Cát Lái- Hồ Chí Minh nhằm giúp các doanh nghiệp, các hộ kinh doanh nhỏ lẻ ở Việt Nam có thể hoàn thiện thủ tục pháp lí để thực hiện hoạt động kinh doanh của mình.

Đối tượng nào cần sử dụng dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu Trung Quốc- Việt Nam

Ủy thác xuất khẩu đầu Trung Quốc và nhập khẩu đầu Việt Nam là hình thức được sử dụng khá phổ biến trong nghành vận chuyển Trung Quốc- Việt Nam. Đây là hình thức giao trách nhiệm của của bạn cho một công ty thứ 3 có uy tín, kinh nghiệm và đầy đủ trách nhiệm pháp lí để hoàn thiện các giấy tờ, thủ tục liên quan đến việc mua bán hàng hóa giữa 2 quốc gia, là đại diện hợp pháp của bạn trong việc nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam và ngược lại.
 
ủy thác xuất nhập khẩu Trung Quốc- Việt Nam qua đường bộ và đường biển

Thông thường, các đối tượng chính cần sử dụng dịch vụ này đó là các cá nhân, công ty, hộ kinh doanh… có nhu cầu xuất khẩu hàng đi Trung Quốc hoặc nhập khẩu hàng từ Trung Quốc về Việt Nam nhưng lại không đủ chức năng và điều kiện pháp lí để nhập khẩu cũng như lo ngại về vấn đề thủ tục hành chính, các  giấy tờ liên quan….làm ảnh hưởng đến tiến độ thông quan hàng hóa thì xuất- nhập khẩu uy thác sẽ là sự lựa chọn hợp lí cho bạn.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu Trung Quốc- Việt Nam tại Davitrans

LongPu là một trong những công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín hàng đầu về dịch vụ xuất- nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam với độ ngũ văn phòng phủ rộng khắp các tỉnh ở Trung Quốc như Quảng Châu, Đông Hưng, Bằng Tường…. và nhiều chi nhánh nhỏ ở Việt Nam tại Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng… Công ty chúng tôi sẽ thay quý khách hàng thực hiện các hoạt động pháp lí , là đại diện ủy thác xuất khẩu đầu Trung Quốc, nhập khẩu đầu Việt Nam uy tín tại 2 cảng lớn là cảng Hải Phòng và cảng Cát Lái- Tp. Hồ Chí Minh. Đối với dịch vụ này, chúng tôi có một số ưu điểm:
 
  • Đảm bảo quý khách hàng có thể dễ dàng thông quan hàng hóa mà không cần nhiều hiểu biết về lĩnh vực xuất- nhập khẩu từ Trung Quốc về Việt Nam.
  • Giải quyết được những vấn đề hợp pháp mà cá nhân hoặc công ty không đủ thẩm quyền pháp luật để giải quyết.
ủy thác xuất nhập khẩu Trung Quốc- Việt Nam qua đường bộ và đường biển
 
  • Tránh rủ ro cho cá nhân và doanh nghiệm khi thực hiện các thủ tục thông quan pháp lí
  • Công ty sẽ xuất hóa đơn đỏ, công khai, minh bạch về hóa đơn đầu vào đồng thời không phát sinh các chi phí trong quá trình thực hiện ủy thác theo hợp đồng.
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng, đầy đủ, chính xác và an toàn, đảm bảo hàng hóa của khách hàng sẽ được nhập về Việt Nam một cách trôi chảy thông qua 2 con đường chính là đường bộ và đường biển đồng thời cam kết tuân thủ chặt chẽ theo luật pháp hiện nay tại Việt Nam.
Trên đây là một số thông tin về dịch vụ thông quan hàng hóa, ủy thác xuất khẩu đầu Trung Quốc và nhập khẩu đầu Việt Nam thông qua đường bộ và đường biển tại 2 cảng lớn là cảng Hải Phòng và Cát Lái- Hồ Chí Minh. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển Trung Quốc Việt Nam của công ty chúng tôi vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn trong thời gian sớm nhất.

Tham khảo thêm : Vận chuyển hàng hóa Trung Quốc Việt Nam

 

    Xưởng sản xuất

Xưởng sản xuất và thiết kế thời trang trung quốc
Xưởng sản xuất thiết bị thể thao trung quốc
Nhà máy sản xuất thiết bị văn phòng trung quốc
Xưởng sản xuất đồ chơi và thiết bị dạy học trung quốc
Xưởng sản xuất thiết bị y tế trung quốc
Xưởng sản xuất ABD
Danh sách các công ty vận chuyển đường bộ hàng đầu trung quốc
Xưởng sản xuất bàn ghế
Xưởng sản xuất tơ lụa, vải thảm tại trung quốc
bai viet cua long pho


Hỗ trợ trực tuyến

VIỆT NAM

VN-Mr Long01695778888
VN-Ms Hiên0919957328
VN-Ms Mai0915572326
VN-Ms Nga0965533288

TRUNG QUỐC

China13632123486