​Vận chuyển hàng hoá Trung Quốc Việt Nam

04/01/2018Vận chuyển hàng hoá 2 chiều Trung Quốc Việt Nam, đặc biệt là vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam ngày càng tăng cao, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng hàng hoá của người dân. Để giúp quý khách hàng thuận lợi hơn trong quá trình vận chuyển hàng hoá về sử dụng hay kinh doanh buôn bán, Longpho.com cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá Trung Quốc Việt Nam với chi phí rẻ, chất lượng hàng đảm bảo, thủ tục nhanh gọn, thời gian nhanh chóng, quý khách hàng cùng tham khảo để chọn được dịch vụ vận chuyển uy tín nhất.

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá 2 chiều Trung Quốc Việt Nam tại Longpho.com

Dịch vụ vận chuyển Trung Quốc Việt Nam tại Longpho.com ngay từ khi vừa ra đời đã đáp ứng tốt nhu cầu vận chuyển hàng hoá giữa hai quốc gia Trung Quốc Việt Nam. Những khách hàng khi có nhu cầu vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam kinh doanh kiếm lời không còn phải tốn nhiều thời gian, công sức và tiền bạc để trực tiếp sang Trung Quốc nhập hàng.
 
​Vận chuyển hàng hoá Trung Quốc Việt Nam

- Hàng hoá nào có thể vận chuyển Trung Quốc Việt Nam?

Longpho.com nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng từ nhỏ đến lớn, với số lượng hàng hoá không giới hạn, có thể kể tới các mặt hàng tiêu biểu như hàng thời trang, đồ điện, gia dụng, vật liệu xây dựng, hàng điện tử, đồ nội thất, các mặt hàng nông hải sản,... (trừ các mặt hàng thuộc danh sách cấm vận chuyển).

Longpho.com nhận vận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc về Việt Nam có thể là hàng đã tập kết tại một địa điểm của Trung Quốc và muốn vận chuyển về Việt Nam, hoặc hỗ trợ đặt hàng trên các trang web thương mại điện tử hàng đầu của Trung Quốc đồng thời vận chuyển hàng an toàn về tới tay của quý khách hàng.

- Thời gian vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Thời gian vận chuyển hàng hoá từ Quảng Châu, Đông Hưng,...về Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh có sự chênh lệch khá nhiều và khi vận chuyển hàng hoá từ Đông Hưng về Việt Nam thường nhanh hơn khi chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam một ngày.

- Thời gian vận chuyển nhanh hàng hoá từ Quảng Châu Trung Quốc về Hà Nội là 2 – 3 ngày.
- Thời gian vận chuyển nhanh hàng hoá từ Quảng Châu Trung Quốc về Thành phố Hồ Chí Minh là 4 – 5 ngày.
- Thời gian vận chuyển chậm hàng hoá từ Quảng Châu về Hà Nội là 4 – 6 ngày.
- Thời gian vận chuyển chậm hàng hoá từ Quảng Châu về Thành phố Hồ Chí Minh là 8 – 11 ngày.

 
​Vận chuyển hàng hoá Trung Quốc Việt Nam

- Các hình thức vận chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam

Hiện nay công ty vận chuyển hàng Trung Quốc Longpho.com có các hình thức vận chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam phổ biến là đường bộ và đường biển. Tuỳ thuộc vào nhu cầu của quý khách, cũng như cân nhắc về giá dịch vụ vận chuyển của từng con đường mà quý khách có thể chọn được hình thức vận chuyển hàng hoá phù hợp.

Một số ưu điểm nổi bật của dịch vụ vận chuyển Trung Quốc Việt Nam

- Dịch vụ vận chuyển giá rẻ số một thị trường

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam của Longpho.com có mức giá rẻ hơn thị trường lên đến 10 – 15%, bởi chúng tôi không thông qua bất cứ bên trung gian thứ ba nào, đồng thời giảm thiểu tối đa các khoản phụ phí không đáng có cho quý khách hàng, giúp quý khách hàng có được mức giá rẻ nhất, hợp lý nhất.

- Cam kết hàng hoá chất lượng tốt

Longpho.com cam kết hàng hoá vận chuyển với chất lượng tốt nhất, đảm bảo nhất. Mỗi loại hàng hoá sẽ được đóng gói theo các quy chuẩn riêng, đảo bảo cả về chất lượng và số lượng, khi về tới tay khách hàng vẫn còn nguyên đai nguyên kiện.

Nếu trong quá trình vận chuyển, hàng hoá của quý khách bị ảnh hưởng, hỏng hóc, dập vỡ, chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và bồi thường thoả đáng nhất cho quý khách hàng.

-Vận chuyển hàng với thời gian nhanh chóng, đúng hẹn

Cùng với giá rẻ, chất lượng đảm bảo, Longpho.com cũng cam kết vận chuyển hàng hoá Trung Quốc Việt Nam với thời gian vận chuyển nhanh chóng, đúng hẹn. Thông thường chỉ sau 2 – 3 ngày bạn có thể nhận hàng tại Hà Nội và 4 – 5 ngày là có thể nhận hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh, thậm chí nếu chọn dịch vụ chuyển phát nhanh siêu tốc thì chỉ sau 24h hàng đã về tới tay bạn.
 
​Vận chuyển hàng hoá Trung Quốc Việt Nam

- Các thủ tục vận chuyển nhanh gọn, đơn giản

Longpho.com hiện có trụ sở ở cả hai quốc gia Việt Nam và Trung Quốc, vì thế rất thuận tiện trong quá trình vận chuyển hàng hoá. Bạn chỉ cần cung cấp các thông tin hàng hoá cần vận chuyển cho chúng tôi, các thủ tục thanh toán, đóng gói, vận chuyển, thông quan, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ xử lý một cách đơn giản, nhanh gọn nhất.

- Thường xuyên cập nhật lộ trình vận chuyển cho khách

Để yên tâm hơn về quá trình vận chuyển hàng hoá, các nhân viên của Longpho.com thường xuyên cập nhật lộ trình vận chuyển hàng hoá cho quý khách hàng tiện theo dõi, đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp.

Với nhiều năm hoạt động trong ngành vận chuyển, dịch vụ vận chuyển hàng hoá Trung Quốc Việt Nam của Longpho.com mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho quý khách hàng, phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Tham khảo thêm : Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam bằng đường biển tính theo kg

 

    Xưởng sản xuất

Xưởng sản xuất và thiết kế thời trang trung quốc
Xưởng sản xuất thiết bị thể thao trung quốc
Nhà máy sản xuất thiết bị văn phòng trung quốc
Xưởng sản xuất đồ chơi và thiết bị dạy học trung quốc
Xưởng sản xuất thiết bị y tế trung quốc
Xưởng sản xuất ABD
Danh sách các công ty vận chuyển đường bộ hàng đầu trung quốc
Xưởng sản xuất bàn ghế
Xưởng sản xuất tơ lụa, vải thảm tại trung quốc
bai viet cua long pho


Hỗ trợ trực tuyến

VIỆT NAM

VN-Mr Long01695778888
VN-Ms Hiên0919957328
VN-Ms Mai0915572326
VN-Ms Nga0965533288

TRUNG QUỐC

China13632123486